Bạn đã biết các loại ống tưới nhỏ giọt phổ biến hiện nay chưa

Trong hệ thống tưới nhỏ giọt hiện nay thì ống tưới nhỏ giọt đóng một vai trò quan trọng trong quán trình hoạt động của hệ thống, tuy nhiên lựa chọn ống tưới nhỏ giọt cũng cần phù hợp với nhu cầu của cây trồng. Vậy có những loại ống tưới nhỏ giọt nào ? Và làm thế nào để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt chất lượng mà giá thành phải chăng. Bài viết dưới đây IVILA sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc nói trên.

tưới nhỏ giọt cho ngô

Các loại ống tưới nhỏ giọt mà bạn cần biết

Là thiết bị dẫn nước tới từng cây trồng trong hệ thống tưới nên giúp tránh việc lãnh phí nước đồng thời cũng có thể kết hợp với việc bón phân mang tới hiệu quả cao mà tiết kiệm thời gian và nhân công.

Điểm khác biệt của loại ống tưới này so với các ống dẫn nước khác ở chỗ trên bề mặt ống sẽ được thiết kế nhiều lỗ nhỏ với những khoảng cách nhất định tùy thuộc vào nhu cầu người sử dụng mà có thể lựa chọn loại phù hợp.

Hiện nay ống tưới nhỏ giọt được chia làm nhiều loại khác nhau về kích cỡ dây cũng như khoảng cách lỗ phổ biến có thể kể tới loại: 6mm, 8mm, 16mm, 20mm…với khoảng cách lỗ 10cm, 15cm, 20cm, 30cm, 40cm…

Lưu ý khi mua ống tưới nhỏ giọt

Tưới nhỏ giọt được xem là một trong những phương pháp tưới được sử dụng phổ biến hiện nay trong việc chăm sóc cây trồng, mặc dù vậy để hệ thống tưới có thể hoạt động tốt và hiệu quả nhất thì việc lựa chọn được sản phẩm tốt là điều vô cùng quan trọng. Vậy bạn cần lưu ý những điều gì khi lựa chọn ống tưới nhỏ giọt cho hệ thống tưới.

1. Nên tìm mua ở những cửa hàng có uy tín: tìm đến các cửa hàng uy tín sẽ giúp bạn mua được sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. Không nên ham rẻ mà mua loại ống không tốt vì nhanh phải thay thế.

2. Mua loại ống phù hợp: Trước khi đi mua ống bạn cần phải xác định được nhu cầu về loại ống tưới về kích cỡ ống cũng như khoảng cách lỗ tưới để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Có rất nhiều loại ống tưới nước nhỏ giọt được bán trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng phù hợp với diện tích và đặc điểm gieo trồng của bạn. Đừng quên những lưu ý trước khi mua ống tưới nhỏ giọt bạn nhé.

IVILA là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị tưới nói chung và ống tưới nhỏ giọt nói riêng với chất lượng tốt nhất. Các dòng sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu, có độ bền cao, giá thành tốt phù hợp với mọi nhu cầu người dùng, đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và giải đáp mọi vấn đề để lựa chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm đến: ống tưới nhỏ giọt 16mm, ống tưới nhỏ giọt 6mm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971666846
Call Now Button