VỀ CHÚNG TÔI

Ivila là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị tưới chất lượng cao và cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công các giải pháp tưới chuyên nghiệp. Sau nhiều năm nỗ lực không ngừng để vượt qua những thách thức, Ivila đã và đang trở thành đối tác tin cậy- nhà cung cấp uy tín – người bạn đồng hành thân thiết của người nông dân Việt Nam.

Tại thời điểm mới thành lập, với số lượng nhân sự khiêm tốn chỉ gồm 5 thành viên, Ivila đã khởi đầu bằng những công trình tưới cảnh quan tại Hà Nội, đồng thời xác định rõ hướng đi của công ty trong ngành tưới tại Việt Nam. Trong những năm đầu hoạt động, Ivila tập trung nghiên cứu và đưa ra các giải pháp tổng thể về tưới cảnh quan, tưới nông nghiệp và tưới cho hộ gia đình. Tính đến năm 2020, Ivila đã tư vấn triển khai hàng trăm dự án được thực hiện ở các tỉnh thành như Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hòa Bình, Quảng Ninh, Hải Phòng, Sơn La, Điện Biên, Bắc Giang, Thanh Hóa,… Nhờ sở hữu kinh nghiệm dày dặn cùng kiến thức chuyên môn vững chắc, công ty quyết định mở rộng đầu tư sang lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm thiết bị tưới công nghệ cao. Những lợi thế này cho phép Ivila nghiên cứu, đánh giá và chọn lọc sản phẩm một cách hiệu quả, mang đến cho khách hàng Việt những giải pháp tưới chất lượng với giá thành hợp lý.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Ivila được thành lập dựa trên mong muốn được góp sức vào công cuộc đổi mới, cải tiến ngành nông nghiệp nước nhà của những người trẻ. “Nhất nước, nhì phân, tam cần, tứ giống”- nước vốn là yếu tố quan trọng hàng đầu đối với cây. Từ những bước đi đầu tiên, Ivila đã xác định lấy ngành tưới làm trọng tâm phát triển. Công ty đã và đang tập trung vào hai lĩnh vực chính đó là: Sản xuất, nhập khẩu và phân phối thiết bị tưới & Tư vấn, thiết kế, thi công các giải pháp tưới.

Sản xuất, nhập khẩu và phân phối thiết bị tưới

Cập nhật các tiến bộ công nghệ và nắm bắt những xu thế mới, chọn lọc sản phẩm, tiến hành nghiên cứu, sản xuất, nhập khẩu và phân phối trong nước các thiết bị tưới từ các nhà cung cấp uy tín từ Israel, Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Trung Quốc,…qua các kênh đại lý, đơn vị thi công, bán lẻ, thương mại điện tử.

Tư vấn, thiết kế, thi công các giải pháp tưới

Tư vấn, thiết kế, hỗ trợ triển khai các giải pháp tổng thể về tưới cảnh quan, tưới nông nghiệp và tưới cho hộ gia đình, giúp khách hàng tối ưu về mặt chi phí mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả cao nhất.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ

Tầm nhìn

Trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành tưới tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Mang đến cho khách hàng những giải pháp tưới tối ưu nhất để tiết kiệm nguồn nước, giảm chi phí trong việc chăm sóc cây trồng và tăng năng suất sản xuất trong nông nghiệp.