VỀ IVILA

Công ty TNHH Thiết kế và Xây dựng Giải pháp xanh IVILA chuyên cung thiết bị tưới nông nghiệp chất lượng, được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như DIG – Mỹ, DUCAR – Thổ Nhĩ Kỳ, AZUD – Tây Ban Nha, …

Hiểu rõ sự vất vả của người nông dân, chúng tôi luôn tìm tòi các sản phẩm độc đáo nhằm chia sẻ khó khăn và giúp đạt hiệu quả cao trong canh tác. Với đội ngũ kỹ sư năng động, nhiệt tình có chuyên môn sâu, chúng tôi luôn hân hạnh đi cùng và tư vấn cho khách hàng giải pháp tưới tối ưu nhất. IVILA luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực, nỗ lực hết mình, cam kết chất lượng sản phẩm – tư vấn nhiệt tình – bảo hành hậu mãi.

Nếu như trước đây người dùng gặp nhiều khó khăn, thời gian và công sức cho việc tưới tiêu thì hiện nay, hệ thống tưới ra đời như một công cụ hữu ích hỗ trợ chăm sóc cây trồng, cảnh quan. Từ những khuôn viên rộng lớn của công viên, resort, sân golf, khách sạn, nhà máy,… đến những diện tích nhỏ như sân vườn, ban công hay sân thượng, hệ thống tưới thông minh đều như một trợ thủ đắc lực giúp tiết kiệm công sức, thời gian, chi phí.