TIẾT KIỆM CHI PHÍ BẰNG VIỆC SỬ DỤNG HỆ THỐNG TƯỚI TỰ ĐỘNG

Tưới tự động là một hình thức tưới vô cùng hiện đại và tiên tiến, được ứng dụng rộng rãi trong các mô hình tưới tiêu cho các không gian cảnh quan sân vườn, sân vận động,…Cho dù bạn đang quan tâm tới vấn đề gì thì vẫn có rất nhiều những lý do nên lắp đặt một hệ thống tưới tự động. Để thiết kế nên một hệ thống tưới tự động vừa thông minh vừa tiết kiệm chúng ta nên lựa chọn những thiết bị phù hợp mà vẫn đảm bảo chất lượng. Qua nhiều năm thi công, lắp đặt hệ thống tưới tự động cho quý khách hàng trên khắp tỉnh thành cả nước. IVILA muốn chia sẻ những lợi ích siêu tuyệt vời từ hệ thống tưới tự động mang lại cho các bạn !

1.    Tiết kiệm chi phí nhân công so với việc tưới bằng tay

•    Với 2 khu trồng rau có diện tích vườn rau sạch khoảng 2ha, mỗi khu đều do 30 hộ gia đình tập trung làm một khu rau sạch. Khi chưa đầu tư việc chăm sóc, bảo dưỡng, tưới cây cho khu vực này, mỗi gia đình ít nhất là 1 người làm việc liên tục trong ngày, trong đó việc tưới là mất nhiều thời gian nhất, đặc biệt là vào mua khô, nắng nóng.
•    Làm một phép tính thì mỗi ngày 30 gia đình cần 15 ngày công cho công việc tưới tiêu, như vậy mỗi tháng cần tới 450 ngày công.Chi phí trung bình trả mỗi người là khoảng 80.000/Ngày . Như vậy chi phí trả cho nhóm này là khoảng ít nhất 36.000.000 (triệu) /VNĐ/ Tháng. Chưa kể chi phí này sẽ tăng lên theo từng năm do giá cả đang ngày một đắt đỏ, theo đó chi phí này năm sau sẽ cao hơn năm trước.
•    Nhưng đối với hệ thống tưới nước tự động, quý khách chỉ cẩn tối đa 2 nhân công làm việc chăm sóc, bảo dưỡng là chính, việc tưới nước họ chỉ đóng vai trò kiểm tra, giám sát, Vì hệ thống tưới đã được lập trình tự động hoàn toàn, do đó chí phí nhân công sẽ được cắt giảm một cách thấp nhất.

2.    Chi phí đầu tư ban đầu không cao

•    Với một hệ thống tưới nước tự động, phần vòi tưới, phụ kiện và thiết bị điều khiển chỉ chiếm khoảng 30% trên tổng giá trị, 35% còn lại là đường ống nước và phụ kiện , 10% là máy bơm, tủ điều khiển và các phụ kiện, 25% là chi phí nhân công thi công lắp đặt hệ thống. Như vậy, khi quý khách không đầu tư hệ thống tưới nước tự động quý khách vẫn phải đầu tư máy bơm, đường ống tới mỗi khu cần tưới để phục vụ cho công tác tưới thủ công, tổng chi phí này đã chiếm đến 70% của toàn dự án.
•    Tại sao bạn không đầu tư thêm 30% nữa để có một hệ thống tưới nước tự động hoàn chỉnh, với thời gian sử dụng lâu dài và hoàn toàn không có chi phí phát sinh hàng tháng.

3.    Tiết kiệm tối đa nguồn nước với việc tưới nước bằng tay

•    Người lao động đa số làm việc theo cảm hứng, họ không thể kiểm soát được lượng nước mà họ cần tưới cho cây trồng, khi họ tưới quá ít, khi lại quá nhiều, đôi khi vì khoảng cách tưới đến điểm tắt nước hơi xa, nếu họ cần nghỉ ngơi, nghe điện thoại cầm tay, họ sẽ để nước chảy tự do,như vậy nguồn nước sẽ bị thất thoát rất nhiều.
•    Hệ thống tưới tự động của IVILA được thiết kế để bạn có thể biết chính xác tới từng mm nước mà bạn sẽ sử dụng trên mỗi đầu phun, qua đó việc kiểm soát lượng nước tiêu thụ là rất rõ ràng, giúp bạn tiết kiệm tối đa nguồn nước, vì vậy hóa đơn tiền nước cũng sẽ giảm đi

4.    Cung cấp lượng nước đồng đều cho cây cối

•    Như ở trên đã nói, việc tưới nước bằng tay đa phần dựa vào cảm nhận của người tưới, cho nên sẽ có cây nhận được ít nước, nhưng có chỗ lại nhiều và rất nhiều hệ thống tưới tự động được thiết kế bằng công nghệ Rain Curtain của Rain Baid, tất cả lượng nước được phun ra từ mỗi đầu phun có kích thước.
•    Độ nhuyễn hoàn toàn bằng nhau từ chân đầu phun tới đầu ngọn nước, do đó tất cả cỏ cây sẽ nhận được lượng nước đồng đều nhất, điều này sẽ giúp cây cối phát triển tốt hơn.

5.    Tuổi thọ hệ thống lâu dài 

Tuổi thọ lên tới vài chục năm của hệ thống tưới nước tự động quý khách sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ (Hoàn vốn sau 3 – 5 năm sử dụng) cho việc chăm sóc, bảo dưỡng cây cối. Và quý khách sẽ tiết kiệm được chi phí rất nhiều năm sau này.

6.    Chi phí vận hàng, bảo trì , bảo dưỡng thấp

Khác với các loại máy móc thiết bị cần phải bảo trì, tra dầu mỡ thường xuyên… với hệ thống tưới nước tự động, chi phí bảo dưỡng gần như = 0 vì ngoài máy bơm, quý khách hầu như không có bộ phận nào khác sử dụng động lực, việc tưới nước diễn ra hoàn toàn theo quy trình thủy lực, hê thống đường ống, đầu phun đều được làm bằng nhựa PE giúp cho sản phẩm có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không gặp vấn đề như ăn mòn, ô xi hóa…

7.     Tính chuyên nghiệp cao

Toàn bộ vòi phun mưa lưu lượng nhỏ, kiểu xoay, được thiết kế nhỏ gọn, giúp cho cảnh quan khu vực rất đẹp và hài hòa, thể hiện sự hiện đại và xứng tầm cũng như đẳng cấp vượt trội của ngôi nhà hay công trình của .

=================

Ngoài ra, còn rất nhiều sản phẩm hữu ích hơn nữa cho hệ thống tưới tự động mà bạn không thể bỏ qua tại IVILA chúng tôi. Với mục tiêu giảm chi phí hiệu quả cho quý khách hàng, bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với IVILA.

Nếu bạn cần hỗ trợ gì thêm thì cũng có thể liên hệ qua số điện thoại 0971666846 để được tư vấn chi tiết hoặc vui lòng truy cập https://thietbituoiivila.com/

Chúc bà con sẽ lắp đặt được cho mình một hệ thống tưới tự động như ý và có những vụ mùa bội thu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971666846
Call Now Button