Hệ thống tưới cây hẹn giờ – Xóa bỏ nỗi lo cây chết vì quên tưới nước

Nước đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình phát triển của cây, nếu không được cung cấp đủ nước cây sẽ dễ bị khô héo hoặc chết. Mặc dù biết như thế nhưng vì công việc nhiều khi quá bận rộn mà bạn quên hay phải đi công tác dài ngày không thể tưới nước được cho cây.

Với sự ra đời của hệ thống tưới cây hẹn giờ mà IVILA cung cấp đã có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề trên, việc chăm sóc và tưới cây hằng ngày trở nên cực kỳ đơn giản với hệ thống tưới được vận hành một cách hoàn toàn tự động vô cùng đơn giản và tiện lợi. Vậy hãy cùng tôi tìm hiểu chi tiết về hệ thống này qua bài viết dưới đây:

Hệ thống tưới hẹn giờ là gì

Hệ thống tưới bao gồm các thiết bị máy bơm, bộ điều khiển hẹn giờ,bộ lọc, dây dẫn, đầu tưới…được kết nối với nhau thành 1 hệ thống hoàn chỉnh giúp trung chuyển nước từ nguồn tới vị trí cây trồng bạn muốn tưới.

Hệ thống hoạt động một cách tự động theo chính xác đã được cài đặt sẵn qua thiết bị hẹn giờ.

Có 4 hình thức tưới phổ biến hiện nay:

Tưới nhỏ giọt

Tưới phun sương

Tưới phun mưa

+ Tưới cỏ

Hệ thống tưới hẹn giờ hoạt động thế nào


Với hệ thống tưới hẹn giờ thì việc chăm sóc cây trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn nhiều, bạn không cần phải lo lắng mỗi khi đi công tác hay du lịch thì ở nhà việc tưới cây vẫn đmả bảo đầy đủ.

Nhờ có thiết bị hẹn giờ cho hệ thống tưới cây thông minh sẽ tự động bật để tưới cho khu vườn của bạn mỗi khi đến giờ hẹn, giúp bạn có thể TIẾT KIỆM 80% Thời Gian dành cho việc tưới và chăm sóc cây mỗi ngày.

Hệ thống hoạt động theo cài đặt sẵn như bạn hẹn 7h sáng tưới, tưới trong 3 phút thì đúng 7h sáng hệ thống sẽ tưới và tưới trong 3 phút thì hệ thống sẽ tự ngắt. Bạn có thể thiết lập để tưới nhiều lần trong ngày cũng như vào bất kỳ thời gian nào để đảm bảo cây luôn được cung cấp đầy đủ nước.
Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống tưới hẹn giờ
Lựa chọn hình thức tưới phù hợp

Với mỗi loại cây và khu vườn khác nhau thì việc sử dụng hình thức tưới phù hợp là điều bạn nên cân nhắc bởi nó giúp cho việc tưới cây trở nên hiệu quả cũng như tiết kiệm được tối đa nhất lượng nước cho mỗi lần tưới.

Thời điểm thích hợp lắp đặt

Hệ thống tưới có thể lắp đặt bất kỳ lúc nào tuy nhiên thời điểm thích hợp là khi xây nhà sắp xong, trước khi bước vào mùa nắng hay dịp lễ tết khi gia đình đi chơi xa…

Đơn vị thi công lắp đặt

Khi lựa chọn công ty thi công hệ thống tưới bạn cần hết sức chú ý nên lựa chọn đơn vị uy tín và được nhiều người tin dùng cũng như những dự án lớn đã từng thi công.

Chi phí lắp đặt hệ thống tưới

Để tiết kiệm được chi phí cho hệ thống tưới thì bạn cần khảo sát để tính toán được số lượng thiết bị cần thiết, tốt nhất bạn nên tham khảo và nhờ sự tư vấn của các chuyên gia.

Một số bộ hẹn giờ được sử dụng hiện nay

Bộ hẹn giờ tưới cây tự động HOLMAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971666846
Call Now Button