4 lý do nên chọn hệ thống tưới phun sương cho vườn lan

Hệ thống tưới phun sương cho vườn lan chỉ cung cấp lượng nước vừa đủ; Nó còn tiết kiệm thời gian và công sức cho người trồng lan.Hệ thống tưới phun sương đã trở thành giải pháp tưới hiệu quả cho người trồng lan. Đặc biệt đối với những vườn lan rộng lớn.
Hệ thống tưới phun sương đảm bảo lượng nước vừa đủ; Nó còn tiết kiệm thời gian và công sức cho người trồng lan.Trồng và chăm sóc vườn lan là sở thích của nhiều người. Nó mang lại vẻ đẹp cho không gian sống và giúp giải tỏa căng thẳng, thư giãn đầu óc.
Vậy giải pháp tưới phun sương hiện đại và 4 lý do dưới đây chắc chắn sẽ thuyết phục bạn..
Hệ thống tưới phun sương cho vườn lan tạo độ ẩm cần thiết cho sự phát triển của hoa lan
Hoa lan rất nhạy cảm với nước. Để chúng sinh trưởng và phát triển tốt không cần tưới quá nhiều hay quá ít mà vẫn đảm bảo đủ độ ẩm.
Theo các chuyên gia, độ ẩm cần thiết cho hầu hết các giống lan là 60-80%.Hệ thống phun sương mù là dòng sản phẩm có những tính năng tuyệt vời. Với mức độ ẩm rất linh hoạt có thể được tạo ra từ 50% đến 99%, nó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về độ ẩm chính xác của hoa lan..
Hệ thống lọc tưới phun sương cho vườn lan loại bỏ hóa chất, vi sinh vật trong nguồn nước tưới
Một điều cần chú ý khi tưới lan là nguồn nước. Nguồn nước chứa nhiều hóa chất, vi sinh vật gây hại ảnh hưởng đến sự phát triển của cây trồng khi được tưới vì mầm bệnh có thể đến từ nguồn nước không an toàn.
Hệ thống phun sương kết hợp lọc nước loại bỏ bụi bẩn và lượng lớn hóa chất.
Trước khi tưới vườn lan, hãy loại bỏ các vi sinh vật gây hại ra khỏi nguồn nước.Điều này giúp cây trồng không bị sâu bệnh..
Hạt sương mỏng mịn tránh những tác động tới lá, hoa và rễ cây
Hầu hết các loài lan đều có lá và cánh hoa mỏng. Phương pháp tưới nước truyền thống bằng vòi phun có thể dễ dàng khiến hoa bị gãy hoặc dập.
Lắp đặt hệ thống phun sương cho vườn lan chính là giải pháp.Các hạt sương siêu nhỏ do bình xịt tưới lan tỏa ra nhẹ nhàng “làm mát” khu vườn và cung cấp độ ẩm mà không làm hư hại nó.
Tạo ra những giọt sương nhỏ trên cây, giúp duy trì độ ẩm không khí tốt => Mang lại khả năng tiết kiệm nước tuyệt vời.Lượng phân bón có thể trộn trực tiếp tại nguồn phun. Nhờ đặc tính phun nên khả năng sinh sản tốt hơn và đúng liều lượng.
Hẹn thời gian phun sương tưới nhờ thiết bị điều khiển tự động
Tùy theo điều kiện khác nhau, cây lan có thể tưới ngày 2 lần hoặc 1 lần. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để đảm bảo vườn lan được tưới nước. Vì vậy, thiết bị điều khiển tự động tích hợp trong hệ thống phun sương giúp chủ vườn lan có thể chủ động trong việc đặt lịch tưới nước cho lan theo thời gian trong ngày và an tâm khi làm các công việc khác.
Hệ thống hoàn toàn tự động nên tiết kiệm thời gian và công sức.Vì hệ thống được lắp đặt trên cao nên toàn bộ khu vườn được tưới đều..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971666846
Call Now Button