Ivila luôn tâm niệm đi cùng bà con nông dân để giải quyết các khó khăn thách thức trong quá trình sản xuất hiện tại, nhằm giúp ngành nông nghiệp Việt Nam phát triển.

Bằng cách nghiên cứu các dòng sản phẩm công nghệ tưới từ Isarel nước có nền nông nghiệp phát triển hàng đầu thế giới. Hệ thống tưới được áp dụng các công nghệ từ Isarel giúp tiết kiệm chi phí và gia tăng lợi nhuận như thế nào?.

Hiện nay việc tưới thủ công ở các trang trại đang chiếm rất nhiều thời gian và công sức của bà con nông dân, ngoài ra còn ảnh hưởng đến việc lãng phí nguồn điện, nước sử dụng và không quản lý được lưu lượng nước tới, giờ tưới chuẩn xác phù hợp cho cây trồng.

Để có một hệ thống tưới tối ưu và chi phí tiết kiệm nhất bạn cần lựa chọn đúng các thiết bị để sử dụng.

Đầu tiên là Bộ điều khiển hệ thống tưới

Chọn bộ điều khiển phù hợp là bước đầu điên và quan trọng bởi vì bạn có thể lựa chọn mức độ kiểm soát và mức độ phức tạp bạn muốn có cho hệ thống tưới nhỏ giọt của mình. Bạn có thể chọn một bộ điều khiển hệ thống tưới đơn giản nếu bạn chỉ muốn kiểm soát hệ thống van hoặc bạn có thể chọn bộ điều khiển toàn bộ hệ thống tưới bao gồm máy bơm, van chính, van nhánh, bộ lọc, thiết bị châm phân.

Sau khi xác định những gì chúng ta muốn kiểm soát bao gồm bao nhiêu thành phần để kiểm soát/giám sát, chúng ta cũng nên xem xét kênh liên lạc được sử dụng bởi bộ điều khiển trong hoạt động của các thành phần hệ thống. Có 2 phương thức điều khiển là sử dụng bộ điều khiển hẹn giờ bật tắt tự động và hệ điều khiển thông minh qua Wifi.

Tiếp theo là lựa chọn van điện từ phù hợp với đường ống tưới hiện tại đang sử dụng.

Ngoài ra bạn cần tính toán lưu lượng nước tưới phù hợp cho từng loại cây và lựa chọn sử dụng các loại béc tưới phù hợp.

Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0971.666.846 để được tư vấn miễn phí!

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

**********

Hà Nội: Số 101, ngõ 171, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh Thanh Hóa: Số 01, Tổ 3, Thiệu Dương, Thành phố Thanh Hóa